• Trang chủ
 • Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam
246 lượt xem

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Doanh nghiệp của bạn cần tìm đơn vị có thể làm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói  có thể làm các nghiệp vu: khai báo hải quan, vận tải quốc tế, nội địa, tư vấn thủ tục giấy phép nhập khẩu và hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh khi làm hàng. Tham khảo dịch vụ xuất nhập khẩu tại EximTrans doanh nghiệp sẽ được cam kết dịch vụ toàn diện phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng.

Bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu ? Việc này không khó khi mà hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics có cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Có rất nhiều cách để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu. Nhưng quan trọng là tìm được những công ty dịch vụ thủ tục hải quan phù hợp với yêu cầu, qui mô, sản lượng của từng khách hàng.

Chi phí thấp – chất lượng tốt là điều rất khó khi doanh nghiệp tìm đơn vị cung cấp dịch vụ  xuất nhập khẩu trọn gói.  Chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu, tính chất phức tạp, khó dễ của khách hàng để báo giá phù hợp nhất. Cam kết không báo giá giẻ để lấy khách về rồi mới phát sinh thêm chi phí điều  là tối kỵ trong  nguyên tắc hoạt động tại EximTrans

Các dịch vụ thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình doanh nghiệp đang quan tâm:

Khai báo hải quan trọng gói

Tu vấn thủ tục xuất nhập khẩu các loại hình: gia công, kinh doanh, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, quá cảnh, đầu tư thuộc diện được miễn thuế, hàng dự án…

Dich vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Dịch vụ khai báo hải quan thuê

Dịch vụ vận tải quốc  tế và nội địa

Dich vụ thay doanh nghiệp là nhân viên mua hàng đàm phán với đối tác, giải quyết phát sinh liên quan tới hàng nhập, xuất khẩu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ cao có tay nghề trong các nghiệp vụ khai báo, tư vấn dich vụ, hiện trường, khai thác hàng, cước quốc tế là đại lý hải quan được cấp giấy phép chính thức từ Tổng Cục Hải Quan có chức năng: thay doanh nghiệp xuất nhập khẩu ủy thác, khai báo hải quan thuê cho doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ  cước liên quan tới hàng.

Về dich vụ hải quan chúng tôi cung cấp các mảng sau:

Lập bộ hồ sơ khai báo hải quan hoàn chỉnh cho khách hàng

Đăng ký hải quan điện tử và áp mã số hải quan

 

Truyền tờ khai hải quan điện tử – thủ tục thông quan hải quan tải cảng cho khách hàng

Hỗ trợ nghiệp vụ phát sinh liên quan tới kiểm hóa

Hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho việc thông quan kèm theo hàng gồm: nộp chứng từ, đóng phí, thuế, cung cấp giấy tờ liên quan tới hàng như: giấy hun trùng, kiểm dịch, kiểm tra dãn nhán sản phẩm ….

Tư vấn khách hàng chuẩn bị chứng từ và phương án xử lý tối ưu trong trường hợp  hàng bị tham vấn giá sau thông quan.

Về dich  vụ vận  tải quốc tế, nội địa trước khi xuất hàng  – trong và sau khi nhập hàng chúng tôi cung cấp các gói hỗ trợ:

_  Đặt cước vận tải quốc tế, nội địa với hãng tàu và cung cấp contact nhà xe có uy tín, chi phí hợp lý

Đặt chỗ với hãng tàu, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ hàng đi, tư vấn khách hàng các thông tin cần thiết khi xuất nhập khẩu hàng: ETD, ETA,  Thời gian lưu kho bãi miễn phí DEM/DET, phát hành chứng từ vận tải cần thiết khi làm hàng

Tiến hành mua bảo hiểm cho hàng với các term CIF, CIP, hoặc trường hợp khách yêu cầu tự mua bảo hiểm.

tục mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng.

Làm việc với  hải quan cổng, bãi giúp khách hàng lấy hàng nhanh chóng.

Hoàn thiện các thủ tục giấy tờ liên quan tới hàng han chế việc phát sinh chi phí lưu kho, bãi khi hàng thiêu giấy tờ, gặp vướng mắc với hải uan chưa thông quan được.

Ngoài những dịch vụ có thu phí đã nêu trên khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp nhưng dịch vụ tư vấn miễn phí – chất lượng bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics:

 • Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cần phục vụ
 • Tư vấn về dich vụ hải quan, quy trình chuẩn bị khi tham vấn giá, chính sách thuế xuất liên quan tới hàng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra thủ tục xuất nhập khẩu cho hàng, tư vấn chọn mã HS Code phù hợp để làm căn cứ khai báo trị giá tính thuế xuất  khẩu,nhâp khẩu cho lô hàng
 • Tư vấn để mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng.
 • Cách làm việc và kiểm tra tính chính xác của chứng từ nhập khẩu mà khách hàng nhận được
 • Cập nhật thông tin, chính sách luật pháp mới nhất liên quan tới hàng.

Tâm lý của doanh nghiệp khi tìm kiếm đơn vị dịch vụ thường không tin tưởng vào cam kết  đơn vị đưa ra hoặc quá quan tâm về  chi phí nên thường  gặp trình trạng: hàng nhiều sẽ có giá thầu tốt hàng ít, nhu cầu xuất nhập khẩu không đều sẽ không được tư vấn chu đáo, dịch vụ thiếu nhiệt tình, giá cước không tốt.

Hiểu điều này và đi lên từ những khách hàng nhập khẩu tiểu nghạch xang chính nghạch chúng tôi cam kết trước khi báo giá khách hàng sẽ phải tư vấn dịch vụ tốt nhất và đưa ra  gói để khách hàng lựa chọn, 3 tháng bạn có 1 lô hàng chúng tôi vẫn phục vụ như cách làm việc với khách hàng 1 tháng đi 10 lô hàng.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics có hệ thống chi nhánh tại Hà Nội  – Hải Phòng –Hồ Chí Minh và mạng lưới agent rộng khắp các tuyến dịch vụ từ phổ thông: Trung Quốc, Châu Á, đến các tuyến xa như: Châu Phí, Tây Âu và mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành. EximTrans cam kết  cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tốt nhất tới khác h hàng với tiêu chí không phải chỉ gặp khách 1 lần!

Hotline tư vấn dich vụ xuất nhập khẩu trọn gói: 09……..- Mrs.  Hà –Trưởng phòng Logitics  Công Ty TNHH EximTrans

Chúc bạn thành công !

Bài 2: Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói –Khai thuê hải quan

Nhiều doanh nghiệp chưa tuyển được nhân viên mua hàng có kinh nghiệm khai báo hải quan nên không tránh khỏi sai xót thường gặp khi truyền tờ khai dẫn tới phát sinh chi phí khi làm thủ tục thông quan tại cảng. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần dịch vụ khai thuê hải quan, khai báo hải quan trọn gói xin hãy dành 5 phút để tham khảo qua về chất lượng và gói dịch vụ tai EximTrans – Một trong những đơn vị khai báo hải quan thuê hàng đầu tại Hà Nội- Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Thực tế khi xuất, nhập khẩu hàng hóa nhiều người không tự tin truyền tờ khai hải quan điện tử, khai sai hải quan vì những lý do sau:

 • Thiếu kiến thức về pháp luật hải quan
 • Chưa hiểu rõ về chính sách mặt hàng áp dụng với mặt hàng xuất nhập khẩu
 • Tra sai mã HS Code, hiểu sai hoặc cố tình trốn thuế vì nghĩ hải quan không để ý
 • Cung cấp thiếu thông tin về giấy phép hàng hóa trên tờ khai hải quan
 • Không đoc kỹ thông tin chứng từ khai báo hải quan hàng xuất, nhập cần những gfi
 • Chưa có kinh nghiệm khai báo hàng mới nhập khẩu lần đầu, thiếu kinh nghiệm khai thác hàng tại bãi cảng và thủ tục thông quan hàng sau khi truyền tờ khai
 • Chuẩn bị thiếu tài liệu chứng từ cần xuất trình theo hàng….

Đó chỉ là 1 trong rất nhiều trường hợp chúng tôi tổng hợp được từ khách hàng khi liên hệ với EximTrans  nhờ tư vấn dịch vụ hải quan – khai thuê hải quan.

Tâm lý chung của khách hàng đều muốn tiết kiêm chi phí các khâu để hạ giá thành nhập kho sản phẩm nên nhiều trương hợp sử dụng gói khai thuê hải quan có giả giẻ giật mình, khi có phát sinh mới tá hỏa vì các chi phí đội lên ngoài tầm kiểm soát. Nếu  không xử lý nhanh sẽ bị tính thêm các chi phí lưu kho bãi vô cùng tốn kém. Vậy nên chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ khai bảo hải quan trọn gói, tư vấn dịch vụ sau thông quan là điều rất quan trọng.

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói gồm những nghiệp vụ nào:

 • Tư vấn thủ tục hải quan, áp mã Hscode – tính thuế xuất nhập khẩu, chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu liên quan tới hàng
 • Truyền tờ khai hải quan điện tử trên phần mềm tại doanh nghiệp – có thể nhận chữ ký số từ doanh nghiệp đề truyền tờ khai hoặc thông quan teamview
 • Xử lý hải quan tại bãi, cảng sau khi xuất , nhập hàng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các khoản chi phí thu chi hộ có xuất hóa đơn VAT
 • Giải quyết nhanh nhất các trường hợp kiểm hóa hàng ( chi phí này doanh nghiệp sẽ đươc báo trước để chuẩn bị khi làm việc với cán bộ hải quan)
 • Hoàn thiện thủ tục hải quan tại cảng, thanh lý tờ khai trở hàng về kho của khách .

Nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng vì nhiều đơn vị chuyển từ buôn bán tiểu nghạch qua chính nghạch, lần đàu xuất khẩu, nhập khẩu nên chưa rõ  chính sách, quy định thủ tục hoặc vẫn giữ văn hóa làm việc cũ nên khó tiếp nhận được ngay các quy định bắt buộc khi khai báo hải quan.  Đáp ứng điều này, dịch vụ khai thuê Hải quan của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, gồm các gọi sau:

Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực: nông sản, thiết bị y tế, xây dựng, hóa chất, vật tư công nghiệp …

Dịch vu xuất – nhập khẩu ủy thác cho khách hàng chưa hoàn thiện được chức năng xuất nhập khẩu của mình trên đăng ký kinh doanh.

Khai báo hải quan trên phần mềm và thông tin quan hải quan tại bãi cảng áp dụng với các loại hình kinh doanh: tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Phụ thuốc vào tính chất hàng và khản năng của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn các nghiệp vụ cần thiết phải làm trên nguyên tắc bảo đảm chi phí tối thiểu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

Chọn loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Hỗ trợ tư vấn các trường hợp doanh nghiệp phải tham vấn giá sau thông quan.

Cập nhật chính sách pháp luật hải quan mới nhất cho khách hàng.

EximTrans là đơn vị đã được cấp phép đại lý hải quan có quyền khai thuê hải quan, xuất nhập khẩu ủy thác, hỗ trợ khách hàng những tình huống phát sinh liên quan khi truyền tờ khai hải quan.

Chi phí khai báo hải quan trọn gói của chúng tôi dao động từ 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ 9 chưa bao gồm kiểm hóa phát sinh nếu có, giá trên phụ thuộc vào mặt hàng doanh nghiệp cần khai báo và mức độ phức tạp của thủ tục giấy phép.

Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Campuchia, Việt nam – Lào, Việt nam – Trung Quốc và những thị trường phổ biến như: Châu Âu, Châu Phí, Tây Âu.

Doanh nghiệp cần tư vấn dịch vụ khai báo hải quan trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:……………. / Mrs Hà – Trường Phòng Logistics  phụ trách tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.

EximTrans Chúc Quý Khách Kinh Doanh Hiệu Quả  !